top of page
Momguard Thailand

ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ปกป้องจากแม่สู่ลูกน้อย

MomGuard นำเสนอการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมและความผิดปกติอื่นๆ ในทารกในครรภ์ด้วยวิธีที่ปลอดภัยและแม่นยำผ่านเทคโนโลยี Next Generation Sequencing (NGS) การตรวจนี้ทำการวิเคราะห์ DNA ของทารกที่ปะปนอยู่ในเลือดของมารดาซึ่งไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ทำให้เป็นวิธีที่ไม่เข้าถึงร่างกายโดยตรง (Non-Invasive Prenatal Test) ซึ่งสะดวก, ปลอดภัย, แม่นยำ, และมีราคาที่เข้าถึงได้ การตรวจนี้ได้รับการยอมรับว่ามีความไวและความจำเพาะในการคัดกรองสูงกว่า 99% ทำให้เป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับการตรวจคัดกรองความผิดปกติของทารกในครรภ์.

บริการ Non-Invasive Prenatal Testing (NIPT)  การตรวจคัดกรองโรคพันธุกรรมก่อนคลอด ครอบคลุมการวิเคราะห์ความผิดปกติของกลุ่มอาการ Down Syndrome (T21), Edwards Syndrome (T18), Patau Syndrome (T13), และ Microdeletion syndrome 5 type นอกจากนี้ยังรวมถึงการตรวจความผิดปกติของโครโมโซมเพศ (XO, XXY, XXX) และความผิดปกติโครโมโซมอื่นๆ เช่น Trisomy 9, Trisomy 16, และ Trisomy 22 ซึ่งการทดสอบสามารถใช้ได้กับการตั้งครรภ์เดี่ยวและการตั้งครรภ์แฝด นับเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในการให้บริการตรวจคัดกรองสำหรับมารดาตั้งครรภ์.

นอกจากนี้, MomGuard ยังสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับเพศของทารกในครรภ์ได้อีกด้วย การให้บริการนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้มารดาได้เตรียมตัวสำหรับการมาถึงของทารกใหม่ในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การวางแผนสำหรับสุขภาพและการดูแลทารกในอนาคตเป็นไปได้อย่างดีที่สุด ด้วยความสามารถในการตรวจคัดกรองที่หลากหลายและความ

NIPT Test (Non-Invasive Prenatal Testing) เป็นวิธีการตรวจหาความผิดปกติโครโมโซมของทารกในครรภ์ โดยใช้เลือดของคุณแม่ในการตรวจและนำมาวิเคราะห์ DNA ทารกที่อยู่ในกระแสเลือดของคุณแม่ การทดสอบนี้มีความไวและความจำเพาะ ในการตรวจ MomGuard NIPT TEST จะใช้เลือดคุณแม่เพียงเล็กน้อย ซึ่งเป็นวิธีการที่มีความปลอดภัย ไม่ความเสี่ยงต่อทารกที่อยู่ในครรภ์ และใช้เวลาสำหรับการรอผลตรวจ 12-14 วันทำการเท่านั้น จึงทำให้ผลตรวจที่ได้มีความแม่นยำมากกว่า 99%

Mother and Baby on Floor
บริษัท Universal Medtech

บริษัท Universal Medtech ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับ LabGenomics จากประเทศเกาหลี, ซึ่งถือเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมบริการตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ตั้งแต่ปี 2002 ด้วยประวัติที่ยาวนานและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา, LabGenomics มุ่งเน้นให้บริการทางคลินิกสุขภาพที่ครอบคลุม, ตรวจวิเคราะห์ระดับโครโมโซมและยีนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและได้รับการยอมรับในระดับสากล.

การร่วมมือของ Universal Medtech กับ LabGenomics นับเป็นก้าวสำคัญในการนำเสนอบริการตรวจวิเคราะห์ที่เจาะจงและล้ำสมัยให้กับลูกค้า ด้วยการใช้ชีวสารสนเทศและเทคโนโลยีล่าสุด, บริษัทตั้งใจที่จะมอบความแม่นยำสูงสุดในการวินิจฉัยและตรวจสอบสุขภาพ, ซึ่งไม่เพียงแต่เสริมสร้างความเชื่อมั่นในผลลัพธ์ที่ได้ แต่ยังช่วยให้บริการสุขภาพมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น.

​บริษัท LabGenomics

บริษัท LabGenomics ในประเทศเกาหลีมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 16 ปีในการเป็นผู้นำด้านการตรวจวินิจฉัยทางคลินิกและการค้นคว้างานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับ Genomics. ด้วยชื่อเสียงในการเป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและความเชี่ยวชาญ, บริษัทได้สร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมด้วยการให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางการแพทย์ที่ครอบคลุม, ตั้งแต่การตรวจวิเคราะห์ระดับโครโมโซมไปจนถึงระดับยีน, ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานในสาขาเฉพาะด้าน.

การใช้เทคโนโลยี Next Generation Sequencing (NGS) และโปรแกรมทาง Bioinformatics ที่มีคุณภาพ, ทำให้ LabGenomics สามารถนำเสนอการวิเคราะห์ข้อมูลพันธุกรรมด้วยความแม่นยำสูงและได้รับการรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการจาก College of American Pathologists (CAP) จากสหรัฐอเมริกา. การรับรองนี้ไม่เพียงแต่ยืนยันถึงความเชี่ยวชาญและความสามารถในการให้บริการที่เป็นเลิศของ LabGenomics แต่ยังเป็นการรับประกันว่าผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่เชื่อถือได้และถูกต้องตามมาตรฐานสากล, เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับบริการในทุกๆ ด้านของการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์.

Certificate

c02
c01
c03
bottom of page